Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư Vingroup, vào ngày 23/12/2018 tới sẽ cho ra mắt nhà mẫu dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ tại Trung tâm thương mại B2, tòa R3, Vinhomes Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Việc ra mắt nhà mẫu vào cuối tuần sẽ tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sắp xếp công việc và có thời gian chiêm ngưỡng, xem xét căn hộ trong mơ VinCity Sportia một cách cụ thể, chi tiết nhất.

Hiện tại, những công tác chuẩn bị cuối cùng cho việc khai trương ra mắt nhà mẫu đang được gấp rút hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế nhất về tổ ấm tương lai của chính mình tại dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ.

Theo dự kiến, khu nhà mẫu Vincity Sportia được trưng bày sẽ sở hữu thiết kế tương tự như căn hộ thực tế của khách hàng với các căn hộ 1 phòng ngủ (cả Studio), 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Trong đó, tất cả các căn hộ đều được thiết kế thông minh nhằm giúp tối đa hóa không gian sử dụng và tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng và khí trời tự nhiên, hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống lí tưởng. Cụ thể như sau:

Căn Studio, căn 1 ngủ

Các căn hộ 1 phòng ngủ – Studio sẽ có diện tích từ 28-35m2. Phù hợp với các khách hàng thích sống độc thân hoặc vợ chồng mới cưới.
Đây được đánh giá là các sản phẩm hấp dẫn bậc nhất tại dự án Vincity Sportia vì vừa phù hợp để ở, vừa có thể để đầu tư tối ưu.

Căn hộ 2 ngủ

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại VinCity Sportia thường được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 (hoặc 2) nhà vệ sinh.
Đây là loại hình căn hộ phổ biến nhất tại Vincity Sportia, phù hợp với phần đông khách hàng là gia đình trẻ, có 1-2 con hoặc ở vợ chồng mới cưới ở cùng bố mẹ. Các căn hộ 2 ngủ tại VinCity Sportia có diện tích thiết kế từ 55-65m2.

Căn hộ 3 ngủ

Nhìn trên mặt bằng thiết kế, các căn hộ 3 ngủ thường nằm tại góc của các tòa căn hộ và thường là các căn đẹp với 2 mặt thoáng. Đây là các căn hộ thích hợp để ở hơn là đầu tư, đặc biệt phù hợp với các gia đình có 2 con lớn hoặc đại gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống.

Ngoài các căn hộ mẫu được thiết kế nêu trên, tại khu nhà mẫu VinCity Sportia, chủ đầu tư cũng sẽ bố trí một số khu vực liên quan như:

  • Khu hành chính, thủ tục
  • Khu vực tư vấn và tiếp khách
  • Khu vực các đại lý phân phối Vincity Sportia
  • Khu vực hỗ trợ Ngân hàng
  • Khu dịch vụ

Tất cả nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tới tham quan, mua bán dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ được thuận lợi và dễ dàng nhất!

Theo dự kiến, sẽ có rất đông người quan tâm tới tham dự lễ khai trương ra mắt căn hộ mới VinCity Sportia vào ngày 23/12 tới.

Quý khách hàng quan tâm muốn tham quan ngôi nhà tương lai của mình sớm nhất có thể đăng ký ngay tại đây để được hỗ trợ đăng ký, làm thủ tục, tránh mất thời gian làm thủ tục và xếp hàng vào xem nhà mẫu quá lâu.

Hoặc để lại email, chúng tôi sẽ gửi vé mời đến cho anh chị trong thời gian sớm nhất!

TIMLAND- Đại lý F1 chính thức phân phối dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ
Email:info@timland.vn
Hotline: 0916.060.030
ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ TẠI ĐÂY!
VinCity Sportia khai trương nhà mẫu tại Royal City vào ngày 23/12/2018
Đánh giá bài viết!