Chiều qua, thứ Tư ngày 05/12/2018, tại Phòng họp lớn Trung tâm Giao dịch BĐS TCO, Ban lãnh đạo Timland đã tổ chức thành công buổi đào tạo “Công thức đột phá & Câu chuyện thực tế để bán 7 căn/tuần VinCity Sportia”. Đã có rất đông sales BĐS tham dự sự kiện.


Ngay từ sớm, công tác chuẩn bị cho buổi đào tạo đã được hoàn tất. Đến 13h15, rất đông nhóm học viên đã đến check in tại sự kiện.

Ngay từ sớm đã có rất đông học viên đến check in tại buổi đào tạo

Đúng 14h, buổi đào tạo chính thức được bắt đầu. Thay mặt Ban tổ chức, ông Ngô Quốc Dũng, Giám đốc Điều hành Timland gửi lời chào đến các học viên tham gia buổi đào tạo đồng thời tuyên bố mục đích, lý do buổi đào tạo.

Ông Ngô Quốc Dũng chào mừng các thành viên tham gia buổi đào tạo

Ông Dũng cũng quán triệt tinh thần và cách tương tác trong quá trình đào tạo tại sự kiện. Tất cả các thanh viên tham gia đều vô cùng hào hứng và tán đồng với những nội quy mà ông Dũng đề ra.

Mở đầu buổi đào tạo, ông Ngô Quốc Dũng training cho các sales BĐS về tư duy triển khai bán hàng VinCity, cách tìm kiếm và thấu hiểu chân dung khách hàng VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ.

Ông Dũng training cách tìm kiếm khách hàng với chi phí thấp nhất mỗi tháng

Song song với đó, ông Dũng cũng giải quyết vấn đề nan giải nhất của đội ngũ sales hiện nay, chính là “làm sao để kiếm được 100 khách VinCity/tháng, 500 khách Vincity/tháng hoặc 1000 khách Vincity/tháng… bằng các kênh offline và online hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất?”
Kết thúc phần chia sẻ của ông Dũng, các học viên có 10 phút nghỉ giải lao, dùng trà nước và tương tác làm quen với nhau.

Tiếp tục buổi đào tạo, ông Trần Nghĩa, Giám đốc Kinh doanh Timland chia sẻ cho các học viên kĩ thuật chốt khách VinCity Sportia với các case study thực thế.

Ông Nghĩa cũng chia sẻ bí quyết bán hàng đỉnh cao, không cần cắt máu áp dụng vào dự án VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ. Rất nhiều những phương thức, kinh nghiệm thực tế được ông Nghĩa bật mí và chia sẻ tại sự kiện.

Ông Dương Đức Chiến -Super Seller Timland chia sẻ về kinh nghiệm thực tế chốt 7 căn VinCity Sportia/tuần

Đặc biệt, để thúc đẩy tinh thần sales vượt qua giới hạn của bản thân, ông Dương Đức Chiến- Super Seller tại Timland đã có phần chia sẻ đầy cảm xúc về bí quyết và kinh nghiệm thực tế để bán được 7 căn VinCity/tuần.

Với xuất phát điểm là người mới, “kẻ ngoại đạo” của nghề bất động sản, những thành tích mà ông Chiến đạt được chỉ sau 6 tháng làm quen với nghề môi giới thực sự là động lực, góp phần cổ vũ mạnh mẽ không chỉ với những bạn sales mới mà cả những bạn sales cũ cũng cần nhìn lại và có những cố gắng, bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Ngay sau phần chia sẻ của ông Chiến, ông Nguyễn Hoàng Anh, giám đốc Truyền thông Timland đã traning cho các học viên công thức đột phá để trở thành Super Seller tại dự án Vincity Sportia.

Đồng thời, bằng những kinh nghiệm thực chiến và thành công trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân của bản thân, ông Hoàng Anh đã chia sẻ cách thức tạo phễu nguồn khách hàng thụ động từ thương hiệu cá nhân, email marketing và content áp dụng dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ.

Các học viên đều rất hứng thú tiếp thu và cẩn thận ghi chép tỉ mỉ, coi đây là những bài học kinh nghiệm quý giá cho việc phát triển sự nghiệp BĐS của bản thân sau này.

Tiếp theo buổi đào tạo, ông Ngô Quốc Dũng giới thiệu đến các học viên chương trình đào tạo nhân sự chuyên sâu 12 buổi tại Timland dành riêng cho dự án Vincity Sportia.

Đồng thời, ông Dũng cũng dành thời gian chia sẻ về văn hóa, môi trường làm việc tại Timland và những điểm khác biệt vượt trội so với thị trường như: lợi thế về công nghệ trong quản lý khách hàng và hệ thống marketing tìm kiếm khách hàng digital tổng thể…

Cuối buổi đào tạo, thay mặt Ban tổ chức, ông Nguyễn Hoàng Anh dành thời gian trả lời các câu hỏi của học viên về những nội dung liên quan đến buổi đào tạo, về công ty Timland, môi trường làm việc, cơ chế hợp tác dự án VinCity Sportia mà Timland giữ vai trò là đại lý F1 của dự án…

Không khí sôi nổi tại buổi đào tạo

Kết thúc buổi đào tạo, đã có rất đông học viên tham gia sự kiện đã đến văn phòng BĐS Timland tại Royal để được ứng tuyển với mong muốn phát triển sự nghiệp tại ngôi nhà chung Timland.

Chia sẻ về buổi đào tạo, bạn Nguyễn Văn Tiền cho biết: “Những chia sẻ của các huấn luyện viên đã giúp em có được những bài học quý giá về cách tìm kiếm khách hàng, cách chốt căn không cần cắt máu cũng như được truyền rất nhiều động lực để bứt phá hơn nữa với dự án VinCity Sportia. Em hi vọng trong thời gian tới, Timland sẽ tổ chức nhiều khóa đào tạo chuyên sâu hơn nữa để môi giới chúng em có điều kiện được lĩnh hội những kiến thức chuyên môn, những kinh nghiệm thực tế quý báu giúp cho việc tiếp cận khách hàng được hiệu quả hơn”.

Khi được hỏi về cảm nhận sau buổi chia sẻ của ban huấn luyện Timland, một bạn sales giấu tên cho biết: “Mình rất ấn tượng với cách chia sẻ đầy tâm huyết của các huấn luyện viên. Chính những chia sẻ kinh nghiệm từ trải nghiệm thực tế đó đã giúp chúng mình tự tin hơn và có thêm những cách giải quyết tối ưu khi tiếp xúc với khách hàng. Mình rất yêu thích môi trường làm việc nhiệt huyết, công bằng, đoàn kết tại Timland. Mình hi vọng trong thời gian không xa sẽ trở thành thành viên của đội ngũ chuyên viên BĐS chuyên nghiệp của Công ty”.

Sự kiện đào tạo “Công thức đột phá & Câu chuyện thực tế để bán 7 căn/tuần VinCity Sportia” đã chính thức khép lại và thành công vang dội.

Chúc cho Timland ngày càng phát triển rực rỡ hơn nữa và tổ chức thêm thật nhiều khóa đào tạo Sales BĐS chuyên sâu để đội ngũ môi giới có được môi trường đào tạo tốt nhất, cung cấp ra thị trường những dịch vụ môi giới BĐS chuyên nghiệp, chân thành và hiệu quả nhất!

Đặc biệt, nếu muốn trở thành một phần của Timland và được tham dự vào 12 buổi đào tạo chuyên sâu về dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ ngay hôm nay, hãy đăng kí tham gia ứng tuyển ngay tại đây! Chúc các bạn thành công!

Công ty Cổ phần Timland- Đại lý F1 chính thức phân phối dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ!

Email: info@timland.vn – Mobile: 0916.060.030

Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ, Cầu giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ GIA NHẬP ĐỘI NGŨ SALES BĐS TIMLAND TẠI ĐÂY!

Timland tổ chức thành công sự kiện “Công thức đột phá & Câu chuyện thực tế để bán 7 căn/tuần VinCity Sportia”
4 (80%) 4 votes