Hôm nay, ngày 03/12/2018, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty CP Timland tổ chức Lễ tổng kết kinh doanh tháng 11, trao thưởng cho các cá nhân, đội nhóm có kết quả xuất sắc nhất tháng và công bố chính sách Push Sales mới: “Đường đua F1 VinCity Sportia tháng 12” với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến hàng chục triệu đồng!

Mở đầu chương trình là màn tam ca của những chàng trai cô gái Timland: Thùy Linh, Trọng Cường và Đặng Huyền với ca khúc mang tên: “ Nhạc cho anh cho tôi” đầy sôi động, khiến không khí buổi lễ tổng kết trở nên sôi nổi, hào hứng hơn bao giờ hết.

Sau khi giới thiệu Ban lãnh đạo và các thành viên tham dự lễ tổng kết, MC duyên dáng Hải Yến đã thay mặt Công ty, trân trọng gọi tên các chiến binh xuất sắc nhất trong cuộc đua Push Sales tháng 11. Danh sách các chiến binh bao gồm:

1. Nguyễn Hoàng Anh (CMO Timland)
2. Trần Nghĩa (CCO Timland)
3. Dương Đức Chiến (Trưởng phòng KD 1)
4. Lê Thanh Huệ
5. Uyên Nguyễn (Trưởng phòng KD2)
6. Nguyễn Thị Huệ
7. Nguyễn Văn Tiền
8. Dương Thị Mỹ Hảo
9. Dương Ánh Lâm
10. Đinh Mạnh Hùng
11. Nguyễn Minh Ngọc
12. Trương Thùy Linh
13. Vũ Văn Hậu
14. Nguyễn Danh Mạnh
15. Nguyễn Thanh Loan
16. Bùi Thị Huyền Trang
17. Trần Dân
18. Minh Thúy
19. Nguyễn Thị Thu Hằng
20. Kim Oanh
21. Bùi Văn Đại
22. Đào Tuấn Anh
23. Diệu Thu Hương

23 gương mặt được vinh danh trong Lễ tổng kết kinh doanh tháng 11 tại Timland

Đại diện các chiến binh được vinh danh, chia sẻ về lần đầu chốt căn của mình, bạn Bùi Văn Đại khiêm tốn cho rằng: “Đây là giao dịch với người thân nên em vẫn tạm coi như mình chưa có giao dịch” đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ “chốt căn” rực rỡ hơn nữa trong thời gian tới.

Bạn Dung, một trong những thành viên mới gia nhập Timland thì tự hào chia sẻ: “Đây là giao dịch đầu tiên em tự chốt khi bước chân vào Timland”. Sau một thời gian được ban lãnh đạo và các đồng nghiệp Timland chia sẻ, cùng với đó là sự quyết tâm của một người mới, vẫn còn đầy bỡ ngỡ với nghề, phải học hỏi và tìm hiểu mọi thứ từ đầu, đến nay cô gái nhỏ Phương Dung đã có thể tự đứng trên đôi chân của mình và gặt hái được những thành quả đầu tiên.

Chia sẻ cảm xúc với những đồng đội khác, Dung cho biết: “Với em, BĐS là một nghề rất khó, nhất là với một người chưa biết gì về nghề như em. Tuy nhiên, em luôn tin rằng, chỉ cần mình cố gắng, kiên trì, chắc chắn mọi công sức sẽ được đền đáp xứng đáng”. Dung cũng không quên chúc các đồng nghiệp mới tại Timland sẽ sớm có thật nhiều giao dịch bùng nổ trong tháng cuối năm này.

Mới gia nhập Timland một tuần và đã có ngay giao dịch đầu tiên, bạn Tuấn Anh chia sẻ về câu chuyện chốt khách của mình bằng việc lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ những vấn đề của khách.

Chia sẻ kinh nghiệm với những bạn sale mới, anh Vũ Văn Hậu, trưởng phòng Kinh doanh 5 cho biết: “Điều quan trọng nhất với các sale BĐS chính là phải thường xuyên sát khách, chăm sóc khách tận tình, chu đáo, bảo vệ quyền lợi của khách và hỗ trợ giải quyết tốt nhất các vấn đề của khách. Chỉ khi đó, khách hàng mới thật sự yên tâm và đặt niềm tin nơi bạn”.

Đại diện ban lãnh đạo Timland, ông Trần Nghĩa đã trao tặng giải thưởng Super Seller tháng 11 trị giá 10.000.000 đồng cho anh Dương Đức Chiến với 8 giao dịch thành công/tháng.

Mr. Trần Nghĩa trao giải Super Seller tháng 11 cho ông Dương Đức Chiến

Ông Nguyễn Hoàng Anh cũng thay mặt Công ty Timland trao tặng danh hiệu Team xuất sắc nhất tháng 11 trị giá 20 triệu đồng cho phòng kinh doanh 2. Đại diện, trưởng phòng Uyên nguyễn lên nhận phần thưởng.

Mr. Nguyễn Hoàng Anh trao giải Team xuất sắc nhất cho Phòng kinh doanh 2

Phát biểu về thành tích mà mình đạt được, anh Dương Đức Chiến chia sẻ, bản thân không xác định mục tiêu sẽ đạt được giải thưởng này mà chỉ mong muốn bản thân có thể vượt qua những giới hạn của chính mình. Anh cho rằng mọi người đều có những năng lực tuyệt vời và đều có thể làm được mọi điều mình khao khát, chỉ là vẫn chưa khám phá ra hết mà thôi. Cũng vậy, theo anh, để thành công với nghề BĐS, mỗi cá nhân người làm sale đều phải đặt ra những kế hoạch riêng cho mình và từng bước thực hiện nó. Bởi nếu không chịu khó, không chịu khổ, không chịu cố gắng vượt qua chính mình thì tương lai rực rỡ không thể đến với mình.

Trưởng phòng Kinh doanh 2 chia sẻ dù là team kinh doanh tham gia vào dự án VinCity muộn nhất so với các đội nhóm khác, nhân sự lại không nhiều, nhưng Uyên Nguyễn và các đồng đội luôn cố gắng để đạt được thành tích tốt nhất. Uyên cũng kì vọng sang tháng 12, không chỉ team kinh doanh 2 mà tất cả các team trong công ty đều có giao dịch đột phá và đạt doanh số gấp đôi tháng 11.

Mr. Ngô Quốc Dũng trao thưởng vì những đóng góp xuất sắc của Team Admin trong thời gian qua

Nhắc đến những thành tích mà các team kinh doanh đã đạt được, không thể không nhắc đến những đóng góp thầm lặng của đội ngũ admin. Thay mặt ban giám đốc, ông Ngô Quốc Dũng bày tỏ niềm tự hào vào ghi nhận những đóng góp của những chiến binh thầm lặng này.
Đặc biệt, với thành tích đem lại phần thưởng quỹ căn tầng 20 cho công ty, các chiến binh đội admin đã được trao tặng một phần thưởng trị giá 50 triệu đồng. Đại diện ban lãnh đạo, ông Ngô Quốc Dũng đã trao thưởng tận tay cho team Admin.

Kết thúc chương trình vinh danh, Timland hân hoan chào đón 4 thành viên mới là các bạn: Quỳnh, Trần Quý, Lưu Cường và Phan Cường. Ông Ngô Quốc Dũng kì vọng với sự góp mặt của các gương mặt trẻ, nhiệt huyết, Timland sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Kết thúc lễ tổng kết kinh doanh tháng 11, thay mặt ban lãnh đạo, ông Ngô Quốc Dũng công bố chính sách Push Sales: Đường đua F1 Vincity Sportia với giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

– Giải tay đua siêu hạng (Super Selles xuất sắc nhất tháng 12): giải thưởng trị giá 20.000.000 đồng

– Giải đội đua siêu hạng (Team xuất sắc nhất tháng 12): giải thưởng trị giá 50.000.000 đồng

Cuộc đua chính thức bắt đầu từ ngày 01/12 đến hết ngày 31/12/2018.

Theo đó, với phần thưởng hấp dẫn như vậy, đây sẽ là động lực để các chiến binh Timland tiếp tục phấn đấu, bứt phá và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Một tuần mới lại bắt đầu, cũng là những ngày đầu của tháng cuối cùng trong năm, chúc các chiến binh Timland chốt căn thật rực rỡ và có những màn “về đích” xuất sắc nhất!

Đặc biệt, đừng quên nếu muốn trở thành đồng đội của chúng tôi, hãy nhanh tay đăng kí ngay tại đây:

Công ty Cổ phần Timland

Email: info@timland.vn – Mobile: 0916.060.030

Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ, Cầu giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ GIA NHẬP ĐỘI NGŨ SALES BĐS TIMLAND TẠI ĐÂY!

Timland tổ chức lễ tổng kết kinh doanh tháng 11 và công bố chính sách Push Sales siêu hấp dẫn
Đánh giá bài viết!