Chiều qua, thứ Năm ngày 29/11/2018, với vai trò là đại lý F1 chính thức phân phối dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ,  Ban lãnh đạo cùng đội ngũ sales BĐS Timland đã tham gia lễ đào tạo định hướng dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ do chủ đầu tư Vingroup tổ chức tại quảng trường Royal City.

Tham dự lễ đào tạo có sự quy tụ của hơn 3000 chiến binh sales tinh nhuệ đến từ 34 đại lý phân phối chính thức dự án, trong đó có gần 100 sales BĐS Timland.

Ngay từ 14h chiều, các chiến binh Timland đã có mặt đông đủ tại quảng trường Royal City để chuẩn bị cho việc check in tại sự kiện.

Tại đây, các thành viên Timland đã tranh thủ chụp ảnh ghi lại dấu ấn tại sự kiện.

14h30, các chiến binh sales Timland lần lượt checkin và di chuyển vào khu vực tổ chức lễ đào tạo.

15h00- 16h30, đội ngũ 3000 sales BĐS đến từ 34 sàn giao dịch chính thức của dự án VinCity Sportia ổn định vị trí. Các đại lý lần lượt được giới thiệu và giương cao ngọn cờ của đại lý mình.

17h00, lễ đào tạo định hướng dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ chính thức được bắt đầu.

Đội sales danh dự của 34 đại lý lần lượt tiến vào lễ đài giữa tiếng hò reo vui mừng, cờ trống sôi động của 3000 chiến binh bất động sản.

Dẫn đầu đoàn danh dự của đội chiến binh BĐS Timland là ông Ngô Quốc Dũng, Giám đốc Điều hành Timland trong màu áo năng động “chuẩn” phong cách VinCity Sportia!

Đại diện 34 sàn lên nhận cúp chứng nhận là đại lý F1 dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ do bà Lan Phương, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Truyền thông Vinhomes, đại diện chủ đầu tư Vingroup trao tặng.

Sau màn chào đón 3000 chiến binh xuất sắc nhất đến từ các sàn, MC chương trình trân trọng kính mời bà Phạm Thị Lan Phương lên phát biểu và trực tiếp traning dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ.

Trước không khí sôi nổi, hào hứng của 3000 chiến binh BĐS, bà Lan Phương bày tỏ, bản thân Bà và ban lãnh đạo của Vingroup đều thấu hiểu nỗi mong chờ của khách hàng cũng như đội ngũ môi giới đối với dự án VinCity Sportia trong suốt 2 năm qua.

Trên tinh thần đó, bà Lan Phương bày tỏ VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ không chỉ là một dự án bán hàng đơn thuần của Vingroup mà còn là món quà mà ông lớn này dành tặng cho đại đa số khách hàng Việt- những người có nguồn thu nhập vừa phải nhưng luôn khao khát sở hữu một chốn an yên chất lượng giữa lòng Hà Nội.

Tại buổi đào tạo dự án, bà Lan Phương đã lần lượt traning các vấn đề từ tổng quan thị trường Bất động sản Việt đến việc giải mã sản phẩm VinCity; từ việc giới thiệu khái quát về dự án VinCity Sportia đến việc phân tích chi tiết mặt bằng tòa H3- tòa tháp đầu tiên được mở bán; từ việc chỉ ra những keypoint bán hàng cho môi giới đến việc phân tích cặn kẽ các chính sách mua nhà có lợi nhất cho khách hàng mua VinCity Sportia, từ việc chuẩn bị những video tvc chi tiết về vị trí, tiện ích, chính sách bán hàng… đến việc đề ra kế hoạch truyền thông của Vingroup về dự án VinCity Sportia nhằm hỗ trợ đội ngũ bán hàng trong thời gian sắp tới….!

Tất cả đều được bà Lan Phương chia sẻ hết sức cặn kẽ, chi tiết, đầy nhiệt huyết, góp phần tạo động lực to lớn cho đội ngũ sales BĐS đồng thời đem đến những hành trang quý báu, giúp các môi giới tự tin nhất trong hành trình mang mái ấm của VinCity đến gia đình Việt.

Cuối buổi lễ đào tạo, 3000 sales BĐS còn cơ hội được chiêm ngưỡng màn tâng bóng thần sầu của cựu danh thủ Lê Công Vinh và cùng khoác vai nhau hân hoan, chung niềm tin về một chiến thắng  không xa với siêu dự án VinCity Sportia giữa lời hát “Đường vinh quang” do ngôi sao ca nhạc Soobin Hoàng Sơn thể hiện.

Kết thúc buổi lễ đào tạo, dù đã khá muộn song các chiến binh Timland vẫn nán lại để cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất về buổi lễ đào tạo vừa qua và cùng bà Lan Phương ghi lại những tấm hình kỉ niệm đẹp nhất!

Buổi lễ đào tạo định hướng dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đã khép lại với thành công vang dội. Song, dư âm về buổi lễ và những chia sẻ đầy tâm huyết của Vingroup tại buổi đào tạo sẽ là hành trang vững chắc giúp đội ngũ sales BĐS Timland nói riêng và 3000 sales BĐS tham dự đào tạo nói chung, tự tin gặt hái được nhiều hơn nữa với đại dự án đắt giá này!

Vinh dự là đại lý F1 chính thức phân phối dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, ban lãnh đạo và đội ngũ môi giới BĐS Timland cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất từ chủ đầu tư Vingroup. Đồng thời phấn đấu gặt hái thật nhiều thành công để không phụ lòng tin tưởng từ đối tác vàng Vingroup!

Phát súng mang tên “Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ” đã chính thức khai nòng! Chúc các chiến binh Timland luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết, kiên trì và chiến thắng vinh quang cùng VinCity Sportia!

Công ty Cổ phần Timland- Đại lí chính thức phân phối dự án VinCity Sportia Tây Mỗ- Đại Mỗ

Email: info@timland.vn – Mobile: 0916.060.030

Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ, Cầu giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ ĐẠI MỖ TẠI ĐÂY!

Timland tham gia lễ đào tạo định hướng dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ của Vingroup
Đánh giá bài viết!