Nhắc đến Uyên Nguyễn- nữ trưởng phòng kinh doanh duy nhất tại Timland, chắc hẳn nhiều người sẽ không bao giờ quên hình ảnh một cô gái năng động, xinh đẹp, thông minh và hơn hết nghị lực sống vươn lên đầy bản lĩnh cùng tình yêu bất động sản cháy bỏng!

Cô gái nhỏ vượt khó và “chuyện tình” với bất động sản ở tuổi đôi mươi

“Gắn bó với nghề BĐS là quyết định đúng đắn nhất của mình”

Là con gái duy nhất trong gia đình có 3 anh em, bố mẹ làm nghề nông, tuổi thơ của Uyên Nguyễn là những tháng ngày in đẫm những giọt mồ hôi của cha và những vất vả ngược xuôi của mẹ. Thấu hiểu nỗi vất vả ấy, ngay từ khi rất nhỏ, cô gái Uyên nguyễn đã không ngừng nỗ vươn lên.

Ở tuổi 18, cô sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân ngay từ khi bước chân vào trường đại học đã tự đặt cho mình một mục tiêu không giống ai: “Bằng mọi giá phải tự kiếm tiến để không phải xin tiền cha mẹ” và khao khát sẽ kiếm được thật nhiều tiền để đỡ đần gia đình và có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của mình.

Thế rồi mối duyên đến với BĐS thật bất ngờ khi vào năm cuối đại học, ở thời điểm đi thực tập khá rảnh, Uyên Nguyễn tình cờ gặp anh Nghĩa và được anh định hướng cùng làm BĐS.

Với suy nghĩ “là sinh viên chẳng có gì để mất, nếu đã làm sao không làm cái khó hơn”, ngày 09/4/2015, cô gái nhỏ với một ý chí kiên cường Uyên Nguyễn đã chính thức bước chân vào nghề môi giới, khởi nguồn cho mối duyên với BĐS kéo dài đến tận bây giờ.

Nói về quyết tâm lựa chọn BĐS làm “mối tình đầu” cho sự nghiệp của mình, Uyên Nguyễn chia sẻ: “Làm BĐS không có lương cứng, nhưng mình được tự quyết định thời gian làm việc, công sức bỏ ra và tự quyết định thu nhập của mình. Không như làm công chức hay nghề khác lương cố định, mới mùng 1 đầu tháng đã biết 30 được nhận bao nhiêu tiền, thu nhập không thể đột phá được. Nhất là với mức tiền cần chi tiêu trong cuộc sống lúc đó và khoản nợ của gia đình thì chỉ có làm BĐS mình mới có cơ hội đột phá thu nhập mà thôi. Nên ngày ấy anh trai bắt về nộp hồ sơ công chức ở tỉnh mình không làm. Anh và mẹ cản, đặc biệt anh trai còn suốt ngày mắng vì mình không nghe lời anh đi làm công chức mà đi làm cái nghề “vớ vẩn”, “đa cấp” này!

Nhưng mình có niềm tin với quyết định của mình. Từ trước đến giờ, mọi việc trong cuộc sống mình đều có kế hoạch, lộ trình và mục tiêu riêng. Không ai quyết định thay mình đươc. Và lựa chọn BĐS, đối với mình vẫn luôn là lựa chọn đúng đắn nhất!”-Uyên Nguyễn khẳng định.

Những ngày đầu gian khổ và quả ngọt cho người kiên trì

Nhắc về những ngày đầu bước chân vào nghề môi giới, Uyên Nguyễn chia sẻ: “Đó là những ngày tháng vô cùng khó khăn nhưng mình đã cố gắng không mệt mỏi, kiên trì ngày nào cũng làm từ 7h sáng đến tận 10h-10h30 tối, lại còn tranh thủ lúc rảnh đi gia sư, đêm về làm khóa luận tốt nghiệp. Những ngay đầu đặt chân đến Times City, còn không biết người ta nhìn cái la bàn xác định hướng như thế nào. Làm thế nào tiếp cận được những đối tượng có vài tỷ? Những người trước đây mình chưa tiếp xúc bao giờ? Rồi phải tự mày mò học dự án, tự tìm cách kiếm khách nhờ đăng tin trên các web: trẻ thơ, làm cha mẹ, ô tô fun, tự quay video… đủ cả. Đã có những lúc cảm thấy khó khăn, không còn hi vọng, tiền ăn còn không có nhưng nghị lực ngày ấy lớn lắm và mình cuối cùng cũng đã thành công!”

“Đã có những lúc cảm thấy khó khăn, không còn hi vọng, tiền ăn còn không có nhưng nghị lực ngày ấy lớn lắm và cuối cùng mình cũng đã thành công”

Giao dịch đầu tiên không chỉ đem đến cho Uyên Nguyễn một khoản hoa hồng xứng đáng với những giọt mồ hôi, công sức đã đổ ra mà còn mang đến cho cô gái ấy một tình thân gắn kết với chính khách hàng của mình.

Có được thành công ban đầu, cô gái nhỏ ngày càng quyết tâm hơn với nghề môi giới BĐS.

Bước sang năm 2016, thành công tiếp tục đến với Uyên Nguyễn như một thành quả xứng đáng sau chuỗi ngày vất vả cố gắng với nghề môi giới.
Uyên Nguyễn kể, “thời điểm đó, có những tháng mình chốt liên tục, đều tay. Có khách mua Shophouse được bên khác cắt 100 triệu nhưng khách vẫn quyết định mua của mình. Lần đó, mình đã “chiến đấu” vô cùng khốc liệt. Nhắn tin cho khách mà còn phải cân nhắc từng dấu chấm dấu phẩy.”
“Song cũng có thời điểm rất khó khăn, có tháng chốt 4 căn mà căn nào cũng gặp vấn đề về thủ tục với CĐT khiến mình mệt và stress đến mức ngủ mơ cũng gặp khách phàn nàn. Khách ghét còn không buồn nói chuyện với mình. Nhưng mình đã nỗ lực và cố hết sức xử lý, hỗ trợ khách hàng nên anh chị cũng ghi nhận. Sau này, anh chị còn tin tưởng, mua thêm cho mình nữa” Uyên Nguyễn xúc động kể lại.

Chia sẻ về chuyện khách hàng đòi cắt máu, Uyên Nguyễn kể “ Có anh khách dự định mua căn 1PN, mình tư vấn cho anh rất lâu. Có những ngày đi học không được dùng điện thoại, thành thử đến đêm muộn về nhà mình mới có thời gian mail lại những vấn đề khách thắc mắc. Cuối cùng anh ấy cũng “chốt căn”. Sau này anh kể lại là vợ anh muốn mua bên khác là bạn của vợ, vì chị sale kia bảo cắt cho 20 triệu. Nhưng anh vẫn làm việc với mình. Anh bảo anh biết mình làm việc nhiệt tình và chuẩn chỉ như nào. Anh không muốn là người không tử tế!”

Cô gái cũng không giấu nổi niềm tự hào khi chia sẻ: “Điều tuyệt vời nhất là sau gần 4 năm làm BĐS, mình chưa phải cắt máu 1 đồng nào. Các anh chị khách đều rất quý và tin tưởng vì mình làm việc luôn có tâm và cực kì chuẩn chỉ. Rất nhiều anh chị khách hàng mua xong lại còn giới thiệu khách cho mình. Có khách còn bảo: “Chị bảo với anh chồng là mình mua xong rồi, giờ nhiệm vụ là phải giới thiệu khách cho em Uyên vì em ấy tư vấn quá tuyệt vời!”

Nữ trưởng phòng bản lĩnh cùng tâm niệm “Đồng đội luôn kề vai sát cánh là điều trân quý nhất”

Trở thành nữ trưởng phòng kinh doanh duy nhất tại Timland ở tuổi 26, Uyên Nguyễn trong con mắt người Timland là cô gái sôi nổi, nhiệt tình với đồng đội và luôn hết mình trong công việc.

Uyên Nguyễn kể: “Càng ngày mình càng thấy đam mê công việc cố vấn BĐS. Mình nhận ra, mỗi chuyến đi, mỗi người mình gặp trong suốt cuộc hành trình đó đều mang lại cho mình ý nghĩa thật đặc biệt! Mỗi ngày trôi qua mình lại thấy thêm yêu công việc của mình thiết tha! Một thứ tình yêu không có lí do. Nhưng mình biết chắc chắn rằng, nhờ có BĐS đã giúp mình có được mức thu nhập lớn hơn kì vọng ngày xưa rất nhiều. Quan trọng nhất là nghề này đã giúp mình trưởng thành và phát triển tốt hơn rất nhiều, có nhiều mối quan hệ thân thiết với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác, toàn những người thành công cho mình học hỏi nhiều điều quý giá!

Uyên Nguyễn bên những người đồng đội tại ngôi nhà chung Timland

Và điều đáng quý nhất là trong suốt chặng đường vừa qua, mình đã có được những người bạn đồng hành, những người bạn cộng sự, những đồng nghiệp tuyệt vời, luôn gắn kết như một gia đình, cùng giúp đỡ nhau về mọi mặt không chỉ là công việc, mà còn cùng nhau vượt qua những khó khăn của cuộc sống!”

Đặc biệt, nếu yêu quý cô gái tài năng Uyên Nguyễn và muốn trở thành đồng đội của của nữ trưởng phòng bản lĩnh này, hãy đăng kí ngay khóa đào tạo: “Công thức đột phá & câu chuyện thực tế để bán 07 căn/tuần Vincity Sportia” do Timland tổ chức.
Thời gian: 13h30-17h30, thứ Tư ngày 05/12/2018
Địa điểm: Tại Phòng họp lớn Trung tâm Giao dịch BĐS TCO, Lô B2-R3-03 tầng B2, Royal City, số 72A đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
08 thành viên tham gia có thể hiện xuất sắc nhất sẽ có cơ hội trở thành chuyên viên tư vấn chính thức tại Timland- Đơn vị F1 chính thức phân phối dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ!
Hãy nhanh tay đăng kí ngay, cơ hội chỉ dành cho 50 người đăng kí sớm nhất và hoàn toàn miễn phí!
Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khóa học và đăng kí giữ chỗ tại đây!

Nhân vật sự kiện: Ms. Uyên Nguyễn- Đóa Violet vươn mình trong bão
5 (100%) 1 vote