Phong độ, điển trai, sở hữu phong cách trẻ trung, năng động hơn rất nhiều so với tuổi thật, ông Dương Đức Chiến – vị Trưởng phòng Kinh doanh 1 của Timland thường được nhắc đến như một quý ông lịch lãm, vị leader đầy nhiệt huyết, cánh chim đại bàng dũng mãnh, “kẻ ngoại đạo” đi tìm “phiên bản tốt nhất” của chính mình qua nghề môi giới BĐS.

Kẻ “ngoại đạo” với nghề BĐS

 Vị Trưởng phòng Kinh doanh 1 sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, năng động hơn rất nhiều so với tuổi thực.

Không giống như nhiều bạn trẻ khác, lựa chọn tư vấn bất động sản là con đường khởi đầu cho sự nghiệp của mình, ông Dương Đức Chiến lại chọn gắn bó với BĐS khi đã ngoài tuổi “băm”- cái tuổi mà theo nhiều người, đã ít nhiều cần đến sự ổn định và không còn nhiều nhiệt huyết cũng như năng lượng để gắn bó với một nghề được coi là đầy năng động song cũng hết sức “bấp bênh” như nghề môi giới bất động sản.

Thế nhưng, dường như trong suy nghĩ của người đàn ông có nụ cười rạng rỡ và giọng nói hào sảng, cùng phong thái đầy trẻ trung, năng động ấy, tuổi tác chỉ có ý nghĩa như một con số, không hơn.

Ở tuổi 33, từ bỏ công việc trong mơ tại Công ty Tư vấn Quốc tế VICA – một công ty chuyên về lĩnh vực Tư vấn trong lĩnh vực ODA, dấn thân vào nghề môi giới BĐS, ông Dương Đức Chiến (xuất thân từ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc gia Hà Nội), được ví như kẻ ngoại đạo với nghề môi giới.

Nhưng ít ai ngờ rằng, chỉ sau một thời gian rất ngắn, từ một người mới, bỡ ngỡ với mọi thứ, ông Dương Đức Chiến đã nhanh chóng trở thành vị trưởng phòng kinh doanh tài năng của Timland, là cánh chim đầu đàn, dẫn dắt đội ngũ của mình hướng về phía trước và gặt hái thành công.

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình từ nghề môi giới BĐS

Chia sẻ về quyết định từ bỏ công việc cũ để dấn thân vào nghề môi giới, ông Dương Đức Chiến bày tỏ mong muốn việc làm nghề BĐS sẽ giúp ông “khám phá ra phiên bản tốt nhất của bản thân mình”.

Bởi theo ông, sau khi đã trải qua rất nhiều ngành nghề khác nhau thì ông nhận thấy, bất động sản là môi trường rèn luyện tốt nhất về các kỹ năng cũng như mang lại cho người làm nghề tư vấn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Lựa chọn Timland là nơi bắt đầu sự nghiệp với nghề môi giới, ông Dương Đức Chiến chia sẻ bản thân rất may mắn khi được làm việc trong một môi trường năng động, cởi mở, mọi người coi nhau như là người thân trong gia đình như Timland.

“Tôi muốn khám phá ra phiên bản tốt nhất của chính mình qua nghề môi giới BĐS”

Ông cũng định hướng trong tương lai sẽ tiếp tục gắn bó với nghề bất động sản. Đồng thời, sẽ luôn đồng hành cùng tập thể lãnh đạo Công ty xây dựng nên một môi trường tư vấn BĐS chuyên nghiệp, năng động, đoàn kết, tận tâm với nghề, hứa hẹn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn BĐS an toàn, hiệu quả và phù hợp nhất!

Nói về nghề sale BĐS, ông Dương Đức Chiến cho rằng đây là một nghề rất đặc biệt, đem lại cho mỗi người những trải nghiệm tuyệt vời cùng những cung bậc cảm xúc chưa từng có mỗi khi hoàn thành một giao dịch dự án.

Nhắn nhủ đến các bạn trẻ, những người đang khát khao lập nghiệp và thành công với nghề môi giới, ông Chiến nói: “Bất động sản là ngành nghề rất khó. Nó đòi hỏi mỗi người cần phải hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng, phải có kiến thức vững vàng và đầy đủ trên mọi phương diện dự án đến các vấn đề khác của cuộc sống xã hội”.

Ngoài ra, theo quan điểm của ông Chiến, để thành công với nghề môi giới, đôi khi cũng cần đến yếu tố may mắn và rất nhiều sự hỗ trợ của đồng đội.

Song, ông Chiến cũng cho rằng, “dù khó khăn là vậy nhưng bất động sản cũng đem lại cho người làm nghề sales những giá trị to lớn. Nó không chỉ được đong đếm bởi giá trị vật chất mà còn là những mối quan hệ, những kiến thức xã hội và đời sống tinh thần phong phú, giàu trải nghiệm mà không một ngành nghề nào có được!”

Hiện tại, ông Dương Đức Chiến đang là người nắm giữ kỉ lục tại Timland với 9 giao dịch VinCity tháng 11/2018.

Trong sự kiện đào tạo “Công thức đột phá & câu chuyện thực tế để bán 07 căn/tuần Vincity Sportia”sắp tới do Timland tổ chức, ông Dương Đức Chiến sẽ góp mặt và chia sẻ câu chuyện thực tế chốt 2 căn “khoai” nhất dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ chỉ trong 24 giờ của mình.
Đặc biệt, những kinh nghiệm, kỹ năng tư vấn xương máu, kĩ thuật chốt khách đỉnh cao cũng sẽ được “kẻ ngoại đạo” trong nghề môi giới của Timland trực tiếp chia sẻ tại sự kiện.

Buổi đào tạo dự kiến sẽ được diễn ra lúc 13h30-17h30, thứ Tư ngày 05/12/2018
Địa điểm: Tại Phòng họp lớn Trung tâm Giao dịch BĐS TCO, Lô B2-R3-03 tầng B2, Royal City, số 72A đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội!

Anh chị em sales BĐS nếu yêu quý và muốn học hỏi kinh nghiệm từ vị trưởng phòng tài năng này, có thể đăng ký tham dự khóa đào tạo tại đây!
Lưu ý: Khóa đào tạo chỉ miễn phí cho 50 người đăng ký đầu tiên. Anh chị quan tâm vui lòng đăng kí sớm tại link sau hoặc chia sẻ cho những người mà anh chị nghĩ buổi đào tạo cần thiết cho họ để được giữ chỗ sớm nhất!

Nhân vật sự kiện: Mr. Dương Đức Chiến – “Bất động sản giúp tôi tìm ra phiên bản tốt nhất của chính mình”
Đánh giá bài viết!