Xinh đẹp, năng động và yêu đời, ở Thanh Huệ, nữ chiến binh bất động sản Timland, người ta luôn nhận thấy sự năng nổ, nhiệt tình, cháy hết mình trong công việc. Cô gái nhiệt huyết này từng đạt thành tích đáng nể: chốt 6 căn VinCity/tuần và được các Timland-er ưu ái gọi với danh hiệu “cô gái VinCity”.

Những nền tảng vững chắc và quyết tâm theo đuổi nghề môi giới

Ms Huệ Lê- “Cô gái Vincity” của Timland

Là sinh viên khoa Bất động sản và Kinh tế Tài nguyên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Thanh Huệ may mắn hơn rất nhiều “đồng nghiệp” khác tại ngôi nhà chung Timland nhờ những kiến thức nền tảng, bài bản về bất động sản đã được học ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Huệ Lê cũng đã trải 1 thời sinh viên năng động với rất nhiều trải nghiệm làm việc khác nhau: từ đi gia sư dạy tiếng Anh đến tự kinh doanh làm đồ handmade, từ kinh doanh bán bóng bay dịp Trung thu và dịp Tết đến bán hàng xách tay và order hàng quốc tế…

Cô sinh viên năng động ngày ấy luôn tâm niệm mỗi công việc mình trải qua, có thể mang lại cho mình những khoản tiền nhiều, ít khác nhau song quan trọng hơn, vẫn là đem đến những bài học, những trải nghiệm thực tế thú vị, điều mà nếu chỉ ngồi trên ghế nhà trường thôi thì không bao giờ có được.

Kết thúc 4 năm đại học, ra trường với tấm bằng trên tay cũng là thời điểm Huệ Lê nhận ra mình yêu thích lĩnh vực kinh doanh hơn hết thảy. Tính cách năng động, hướng ngoại, ưa xông pha, không ngại khó, không ngại khổ của cô gái tuổi 22 đã đưa Thanh Huệ chính thức bước chân vào nghề môi giới bất động sản.

Huệ chủ động hỏi thăm các thầy cô trong khoa để được tư vấn nên làm việc tại đâu là phù hợp nhất. Và sau rất nhiều ngày trăn trở, suy nghĩ, Huệ Lê đã lựa chọn Cengroup là nơi gắn bó khi bước chân vào nghề môi giới.

Chia sẻ về nghề bất động sản, Thanh Huệ tâm sự: “Em lựa chọn bất động sản để gắn bó vì em thấy công việc này rất hay và cho em nhiều trải nghiệm. Được gặp gỡ các khách hàng, được nghiên cứu các sản phẩm bất động sản và nói chuyện tiền tỷ với họ, được đưa ra những quan điểm cũng như nhận định của mình đối với một sản phẩm đầu tư.

Trong khi cá nhân em luôn thích những điều mới mẻ, thì mỗi khách hàng thực sự là một bức tranh, một bài toán khác nhau khiến em cần tìm ra phương án giải thông minh, an toàn để họ đưa ra quyết định giao dịch.

Chính những vị khách hàng đó cùng những người anh, người chị, bạn bè đã chỉ bảo cho em rất nhiều điều trong cuộc sống, giúp em trưởng thành hơn từng ngày, nhanh nhẹn tháo vát trong cách xử lý tình huống, và gặt hái được thành công như ngay hôm nay. Tương lai không nói trước được điều gì nhưng một vài năm tới sự lựa chọn để em gắn bó lâu dài vẫn sẽ là bất động sản.”

Khi được hỏi về quyết định lựa chọn vào bất động sản sau khi ra trường có phải là quyết định muộn hay không, với 1 cô gái xuất thân từ khoa Bất động sản, Huệ thật thà chia sẻ: “Có đôi lúc em cũng thấy hơi tiếc nuối là sao mình không làm bất động sản sớm hơn, ngay từ khi còn là sinh viên chẳng hạn, vì nếu làm từ khi ấy đến giờ thì chắc kinh nghiệm của mình sẽ vững hơn rất nhiều.”

Trải nghiệm khó quên “chốt 6 giao dịch VinCity/tuần” và quan niệm “Chân thành sẽ kết nối mọi trái tim”

“Hầu hết các giao dịch bất động sản đều gây ấn tượng mạnh đối với em”

Kể về những kỷ niệm khi gắn bó với nghề bất động sản, Thanh Huệ cho biết, “em thấy hầu hết các giao dịch bất động sản đều gây ấn tượng mạnh đối với em.

Không biết các bạn sale bất động sản khác thì thế nào chứ với bản thân cá nhân em thì các giao dịch bất động sản đa số đều đến không dễ dàng.

Vì hầu hết các khách hàng của em đều khá là kỹ tính, họ rất cẩn thận và chi tiết khi tìm hiểu nghiên cứu các thông tin về sản phẩm, hỏi em nhiều câu hỏi hóc búa đến nỗi đi hỏi khắp nơi mà không biết đâu mới là câu trả lời thoả đáng cho câu hỏi của khách hàng”.

Nhắc về kỉ niệm chốt 6 giao dịch VinCity/tuần khiến các đồng đội “sửng sốt” và tạo nên một cơn sốt chiến đấu VinCity Sportia tại Timland, Huệ Lê chia sẻ: “Đối với em, những giao dịch của dự án VinCity đều khá ấn tượng. Có trường hợp tưởng như khách không mua của mình, chỉ mua Studio thôi nhưng sau đó em đã thuyết phục được khách mua căn 1PN+1, khách đang đi du lịch Hàn Quốc cũng tranh thủ chuyển cọc.

Có trường hợp khác, khách ở mãi Sài Gòn muốn mua nhà tại Hà Nội, chưa gặp em lần nào vẫn đồng ý “chốt căn”. Có một số khách hàng thì em qua gặp lần đầu trao đổi hết các thông tin phương án với họ và chốt luôn trong ngay trong lần đầu gặp mặt”.

Thanh Huệ cũng chia sẻ: “Em nghĩ “niềm tin” là một yếu tố rất lớn để đưa đến một giao dịch thành công. Và để khiến một người chưa từng gặp, chưa từng quen tin mình và đồng ý mua những giao dịch bất động sản trị giá tiền tỷ thực sự là rất tuyệt vời.

Từ trước đến giờ, em luôn tâm niệm phải làm việc thật tâm huyết và giữ được lòng chân thành “Tận tâm từ trái tim” với khách hàng. Vì em tin rằng, lòng chân thành sẽ lan toả từ trái tim kết nối đến trái tim.

Bên cạnh đó, cô bạn cũng rất khiêm tốn khi cho rằng, những giao dịch mình có được, một phần cũng là vì “thần may mắn” đã ưu ái mình rất nhiều.

 “Timland là mối duyên lớn và là ngôi nhà chung thứ 2 của em”

Sau những khó khăn, vấp ngã và trưởng thành, hiện tại, Huệ Lê đang là chuyên viên kinh doanh tại Công ty Cổ phần Timland và thường xuyên góp mặt trong các buổi lễ vinh danh những chiến binh sale có thành tích kinh doanh xuất sắc nhất tuần.

Huệ Lê cũng là người đứng ở vị trí thứ 2 trong cuộc chiến Push Sales tháng 11 do Timland tổ chức với thành tích ấn tượng, chỉ kém Super Seller Dương Văn Chiến 1 giao dịch duy nhất!

Huệ Lê bên các “đồng đội” tại ngôi nhà chung Timland

Nói về lựa chọn gắn bó với ngôi nhà chung Timland, Huệ cho biết: “Bản thân em đến với Timland cũng là một cái Duyên rất lớn. Bởi sau 1 năm làm việc tại Cengroup do một số yếu tố khách quan và cảm thấy mình không còn phù hợp nữa, em muốn tìm cho mình một sự trải nghiệm mới, thú vị hơn.

Sau rất nhiều lựa chọn, em đã quyết định xin vào làm bên công ty cổ phần ESBILAND là một trong những tiền thân của Công ty Cổ phần Timland hiện tại.

Trước đó, ngay từ khi còn làm bên Cengroup, em đã có cơ duyên quen chị Hoàng Đào (trước làm tại ESBI LAND) và được chị đề xuất muốn em sang làm cùng nhưng em có từ chối 2 lần. Và đến lần thứ 3, nhận thấy Timland là một môi trường tốt, mọi người thân thiện, cởi mở, nhiệt huyết trong công việc, ban lãnh đạo luôn có những chính sách hỗ trợ tốt nhất cho đội ngũ sales BĐS, em đã chủ động xin vào làm và quyết tâm sẽ gắn bó lâu dài với nơi này.

Nói về dự định trong tương lai, Thanh Huệ bày tỏ mong muốn hoàn thiện bản thân hơn nữa để có thể hiểu thấu tâm lý khách hàng và giúp họ đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất.

Cô gái tài năng cũng đặt mục tiêu trong thời gian tới sẽ tiếp tục vượt qua những giới hạn của bản thân, có thể kiếm được nhiều tiền hơn để đỡ đần bố mẹ và chuẩn bị một tương lai vững chắc nhất cho chính mình.

Đồng thời, Huệ Lê cũng phấn đấu sẽ tiếp tục thăng tiến trong sự nghiệp bất động sản và được nhiều khách hàng tin tưởng giới thiệu bạn bè, người thân của họ mua các sản phẩm mà mình trực tiếp phân phối và hơn hết khi cần lời khuyên về bất động sản họ sẽ nhớ tới “Huệ Lê”.

Nhắn nhủ tới những người trẻ đang khát khao thành công với nghề môi giới BĐS, Huệ Lê cho rằng, “Bất động sản là một nghề rất khó khăn, rất áp lực. Có thể mọi người bên ngoài nhìn vào thấy em được đi du lịch nhiều, được tham gia sự kiện nhiều, kiếm được nhiều tiền… đều nghĩ làm bất động sản sướng thế. Nhưng thật sự, chỉ những người trong nghề mới biết được làm nghề này phải vất vả và khó khăn ra sao.

Song bù lại, thành quả đạt được cũng vô cùng xứng đáng. Vì vậy, nếu bạn thực sự khao khát thành công, muốn thử thách bản thân, muốn trở thành một Super Seller thực thụ với thu nhập không giới hạn thì hãy chuẩn bị hành trang thất tốt cho bản thân mình ngay từ bây giờ.

Và đặc biệt, hãy lựa chọn cho mình  một môi trường làm việc thật tốt, với những đồng đội năng nổ, nhiệt huyết, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau để có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân  và đạt được kết quả tốt nhất!”

Nếu muốn trở thành đồng đội của Huệ Lê và bứt phá cùng cô ấy tại Timland, hãy nhanh tay đăng ký ngay tại đây!

Công ty Cổ phần Timland

Email: info@timland.vn – Mobile: 0916.060.030

Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ, Cầu giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ GIA NHẬP ĐỘI NGŨ SALES BĐS TIMLAND TẠI ĐÂY!

Lê Thị Thanh Huệ – Cô gái VinCity, nữ chiến binh tinh nhuệ của Timland
Đánh giá bài viết!